Dịch vụ thiết kế biệt thự lâu đài của LAUDAIPHAP.VN chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Những bản vẽ thiết kế của chúng tôi được “đo ni đóng giày” cho từng trường hợp cụ thể, đảm bảo mang đến một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm với địa vị của gia chủ. Đặc biệt hơn nữa khi đến với chúng tôi, quý khách hàng còn nhận được hàng loạt những quyền lợi như sau:

Bảo mật thông tin cá nhân

Đây là quyền lợi cơ bản nhất mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự lâu đài của chúng tôi. Mọi thông tin xoay quanh quý khách đều được bảo mật trước bất kỳ một bên thứ ba nào khác theo yêu cầu. Hơn nữa điều này cũng được quy định rõ trong điều khoản hợp đồng nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm đúng như cam kết

Đây là điều chúng tôi cam kết với quý chủ đầu tư. Dịch vụ tư vấn đảm bảo chính xác và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm trao đến tay quý chủ đầu tư (cụ thể là các công trình biệt thự lâu đài, dinh thự lớn…) luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng và chuẩn phong thủy. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp mọi người có được một tổ ấm đúng nghĩa cũng như một công trình bền vững theo thời gian.

Giá cả cạnh tranh

Tại LAUDAIPHAP.VN, chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất nhưng đảm bảo luôn cạnh tranh trong phân khúc. Lý do chúng tôi nói vậy là vì mô hình biệt thự lâu đài vô cùng đặc thù, đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ. Vì vậy mà giá bình quân cũng sẽ cao hơn so với các mô hình khác như thiết kế nhà phố, chung cư, nhà cấp…Tuy nhiên có một điều chúng tôi khẳng định đó là giá luôn tốt, đi kèm sản phẩm chất lượng. 

Chế độ hậu mãi tuyệt vời

Khi hợp đồng thiết kế được bàn giao không có nghĩa là chúng tôi dừng lại việc chăm sóc khách hàng. Trong quá trình thi công có bất kỳ điều gì xảy ra liên quan đến bản vẽ, chúng tôi sẵn lòng tiếp nhận cũng như lắng nghe ý kiến từ chủ đầu tư để có phương án phối hợp, xử lý kịp thời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *